BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)
BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)
BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)
BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)
BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)
BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)

BIO GOD - Chiết xuất nấm Tamogi Nhật Bản (hộp 30 gói)

Thương hiệu Three B
Mã SP
Chọn số lượng

Thông tin chung

 • Hướng dẫn sử dụng: Tiếng Việt & Tiếng Nhật
 • Cam kết sản phẩm nội địa Nhật Bản
 • Giao hàng COD miễn phí toàn quốc

BIO GOD – 100% Chiết xuất nấm Tamogi Hokkaido Nhật Bản – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio God với chiết xuất 100% từ nấm Tamogi ở vùng Hokkaido, Nhật Bản, loại nấm được người dân địa phương sử dụng nhằm bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt với người bệnh ung thư từ hàng trăm năm nay. Sản phẩm là thành quả của công trình hợp tác nghiên cứu giữa Công ty Three B và các trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản (Đại học Y khoa Sapporo, Đại học Hokkaido, Đại học Toyo, Bệnh viện Higashi, Bệnh viện Sapporo Ryokuai,…). Công trình nghiên cứu được cấp 6 bằng sáng chế từ Cục Sáng chế Nhật Bản về khám phá các công dụng tuyệt vời của nấm Tamogi đối với sức khỏe con người. 

Bio God được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép lưu hành ở các bệnh viện, nhà thuốc từ năm 2001. Ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản, chiết xuất nấm Tamogi đã xuất hiện trong 6 tập phát sóng của đài truyền hình HBC Nhật Bản. Tại đây đã có những bằng chứng đưa ra về công dụng tuyệt vời của chiết xuất nấm Tamogi đối với bệnh nhân ung thư trong việc hỗ trợ và giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc ung thư.

🔶 Thành phần chiết xuất cô đặc 100% từ nấm Tamogi

Trong 1 gói Bio God có chứa:

- Chiết xuất 100% nấm Tamogi nguyên chất.

- β-1,3-glucan: 112 mg/gói (tương đương 350g nấm Tamogi).

Bio God là sản phẩm nước cô đặc hoàn toàn từ nấm Tamogi bằng phương pháp thủy nhiệt, trải qua quá trình lọc và sát khuẩn bởi nhà máy đạt chuẩn GMP tại Nhật Bản. Do đó việc dung nạp Bio God vào cơ thể giống như việc ăn nấm mỗi ngày, sử dụng 1 gói Bio God tương đương với ăn 350g nấm Tamogi. Vì là sản phẩm cô đặc từ nấm Tamogi nguyên chất, nên sản phẩm phù hợp với cả những người bình thường, có nhu cầu tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Đặc trưng nổi bật nhất của nấm Tamogi là chứa hàm lượng cao β -1,3 - glucan - chất điều hòa miễn dịch mạnh có công dụng tích cực trong phòng chống ung bướu và hoạt hóa tế bào miễn dịch. Nấm Tamogi chứa lượng β-1,3-glucan hơn nhiều so với Agaricus, loài nấm vốn được cho là hiệu quả với bệnh ung thư.

So sánh với sản phẩm công ty khác về hiệu quả sản sinh tái tạo của hoạt tính miễn dịch Cytokine IL12 trong tế bào tua đã trưởng thành nhờ Bio God.

(Nguồn: Đại học Y Sapporo)

β -1,3 - glucan - hoạt chất điều hòa miễn dịch mạnh

β - glucan là thành phần chính trong thành tế bào nấm, trong đó β -1,3 - glucan là thành phần chính có trong nấm Tamogi, chúng tác động lên hệ miễn dịch theo 2 cơ chế:

🔖 Cơ chế thứ 1: Mở khóa hệ miễn dịch, bắt đầu phản ứng chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể thông qua quá trình kích hoạt nhóm các tế bào miễn dịch bẩm sinh bao gồm đại thực bào, bạch cầu trung tính, bạch cầu đơn nhân, tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK) và tế bào đuôi gai. Kích hoạt giải phóng cytokine (chất kích thích miễn dịch) tham gia vào quá trình truy lùng, phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư.

🔖 Cơ chế thứ 2: Tác động vào hệ miễn dịch thu được thông qua việc tăng số lượng tế bào T hỗ trợ (CD4+) và T tiêu diệt (CD8+), giúp các tế bào này nhận diện tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Đồng thời giảm thiểu tế bào T ức chế (loại tế bào ngăn cản quá trình tiêu diệt tế bào ung thư), giúp quá trình tiêu diệt tế bào ung thư diễn ra thuận lợi hơn.

✔️ Kết quả là, cả hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch thu được đều được kích hoạt để tham gia vào quá trình truy lùng, phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư.

Năm 2005, tại Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kì lần thứ 96, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chứng minh được tác dụng của nấm Tamogi thông qua thí nghiệm với chuột bị ung bướu được điều trị bằng chiết xuất nấm Tamogi. Sau thử nghiệm, 7/10 chú chuột được uống chiết xuất nấm Tamogi cho thấy sự giảm sút về kích thước ung bướu và kéo dài sự sống.

Biểu đồ thể hiện kết quả thử nghiệm trên chuột cho thấy sau 20 ngày, kích thước khối u ở chuột được tiêm chiết xuất nấm Tamogi (đường màu đỏ) nhỏ hơn một nửa so với chuột được tiêm nước muối (đường màu đen). Minh chứng cho tác dụng ức chế sự phát triển khối u của nấm Tamogi.

*** Tài liệu tham khảo ***
The 96th annual meeting of Amerrican Association of Cancer Research, Prof. Kato Kazunori, 2004.
A novel antitumor effect of water-extract from Pleurotus cornucopiae that promotes dendritic cell activation and down-regulation of regulatory T cells in tumor-bearing mice.

Một thí nghiệm khác về sự ảnh hưởng của nước cốt nấm Tamogi đối với tế bào ung thư cổ tử cung ở người do Đại học Hokkaido thực hiện năm 2004 cho thấy, các tế bào ung thư bị tiêu diệt và kết tinh lại trong đĩa nuôi cấy có tiêm chiết xuất nấm Tamogi. Số lượng tế bào ung thư giảm mạnh khi tăng liều lượng nấm Tamogi trong đĩa cấy.

*** Tài liệu tham khảo ***
Hagiwara et al: Doctoral thesis of Research Faculty of Agriculture, Hokkaido University, 2004.
Thực nghiệm kháng ung bướu trên tế bào ung thư cổ tử cung ở người.

Ergothioneine (ERG) - thành phần chống oxy hóa cực quý hiếm

Một hợp chất khác trong nấm Tamogi rất được giới khoa học chú ý là Ergothioneine, một chất chống oxy hóa cực quý hiếm mà con người không thể tự tổng hợp được, thường thấy nhiều trong nấm, đặc biệt có nhiều nhất trong nấm Tamogi. Trong cơ thể con người thường xuyên sản sinh ra các mảnh phân tử không ổn định gọi là gốc tự do. Các gốc tự do này phá huỷ tế bào, mô, các tổ chức của cơ thể, đồng thời gây tắc nghẽn động mạch, phát triển các bệnh như ung thư, Alzheimer và hàng trăm bệnh khác khiến cơ thể lão hoá nhanh chóng và tử vong.

Khi đó, Ergothioneine giúp dọn dẹp các gốc tự do, ngăn cho chúng không phản ứng với các tế bào khỏe mạnh gây đột biến tế bào sinh ung thư, ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào, và điều hòa hệ miễn dịch. Đặc biệt đối với người bệnh ung thư, Ergothioneine còn hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của tia xạ trong các đợt trị liệu.

Ergothioneine giúp tiêu diệt các gốc tự do (O2, H2O2, OH, tia xạ UV, Nitơ hoạt hóa) gây hại tế bào (Nguồn: Cell Death & Differentiation, Paul & Snyder, 2009)

So sánh tính năng khử oxy hoạt tính của Bio God với sản phẩm công ty khác

🔶 Đối tượng sử dụng Bio God – Chiết xuất Nấm Tamogi

☀️ Người cần tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng

☀️ Người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể

☀️ Bệnh nhân sau phẫu thuật, hóa trị, xạ trị

☀️ Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung bướu

☀️ Người cao huyết áp, có nguy cơ tai biến, suy tim, nhồi máu cơ tim, cần ổn định huyết áp

☀️ Hỗ trợ ổn định đường huyết với những bệnh nhân tiểu đường

  🔶 Hướng dẫn sử dụng Bio God – Chiết xuất Nấm Tamogi

  Tăng cường sức khỏe, phòng chống ung thư: 1 gói/ ngày

  Hỗ trợ điều trị ung thư: 1-2 gói/ ngày

  Uống trước ăn 30 phút, lắc đều trước khi uống.

  🔶 Quy cách đóng gói và giá bán

  Hộp 10 gói x 80ml: 1.650.000 VND (82.500 – 165.000 VND/ ngày)

  Hộp 30 gói x 80ml: 4.900.000 VND (82.000 – 163.000 VND/ ngày)

  🔶 Ưu điểm của sản phẩm

  ☀️ Chiết xuất 100% nấm Tamogi nguyên chất, không sử dụng phụ gia thực phẩm, không sử dụng nguyên liệu gây dị ứng, không sử dụng nguyên liệu có tái tổ hợp gen.

  ☀️ Hàm lượng β - 1,3 – glucan cao hỗ trợ kích thích miễn dịch mạnh, chứa 20 loại axit amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tất cả được cân bằng ở tỷ lệ hoàn hảo.

  ☀️ Được cấp 6 bằng sáng chế từ Cục Sáng chế Nhật Bản về khám phá các công dụng tuyệt vời của nấm Tamogi đối với sức khỏe con người.

  ☀️ Công trình nghiên cứu về nấm Tamogi do Three B và các trường đại học hàng đầu Nhật Bản được chọn báo cáo tại Hội thảo nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ (AACR) trong nhiều năm, và gần đây nhất là phiên họp vào tháng 6/2020.

  ☀️ Sản phẩm ở dạng dung dịch cô đặc giúp tối ưu hiệu quả hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể.

  ☀️ Hàng nội địa Nhật Bản, hiện đang được bán ở các nhà thuốc tại Nhật từ năm 2001.

  Hotline tư vấn: 0987.435.968

  6 bằng sáng chế từ Cục sáng chế Nhật Bản

  Chứng nhận lưu hành nội địa Nhật Bản

   

  Giấy phép lưu hành tại Việt Nam

  Trình bày về chiết xuất nấm Tamogi tại Hội thảo y tế Medi-Pharm 2019

   

  Công bố sản phẩm số: 7337/2019/ĐKSP
  Số GPQC: 1222/2020/XNQC-ATTP

  🔶 Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối:

  Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI)
  Văn phòng Miền Bắc: Tầng 12 - Tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

  Văn phòng Miền Nam: Tầng 7, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

  Văn phòng tại Nhật Bản: 6F TKK Buiding, 1-2 Kanda Tomiyamacho, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan 101-0043.

  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI