Viên xương khớp Glucosamine Chondroitin Z-SX
Viên xương khớp Glucosamine Chondroitin Z-SX
Viên xương khớp Glucosamine Chondroitin Z-SX
Viên xương khớp Glucosamine Chondroitin Z-SX

Viên xương khớp Glucosamine Chondroitin Z-SX

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng

Thông tin chung

 • Hướng dẫn sử dụng: Tiếng Việt & Tiếng Nhật
 • Cam kết sản phẩm nội địa Nhật Bản
 • Giao hàng COD miễn phí toàn quốc

Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine Z-SX chứa hàm cao Glucosamine kết hợp với 3 nguyên liệu quý giá tạo nên bảng thành phần độc đáo, mang lại hiệu quả vượt trội. Hỗ trợ tăng độ nhớt, tăng cường khả năng bôi trơn của dịch khớp. Làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Hỗ trợ xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp mạn tính. Hỗ trợ giảm đau khớp, thoái hóa khớp gối, thoái hóa cột sống.

 • TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI NHỜ SỰ KẾT HỢP CỦA GLUCOSAMINE VÀ CHONDROITINE SULFATE
 • HÀM LƯỢNG GLUCOSAMINE CAO, HIỆU QUẢ LÂU DÀI
 • CHIẾT XUẤT CÂY VUỐT MÈO GIÚP GIẢM ĐAU NHANH CHÓNG

Thành phần

 • Glucosamine……………………… …... ………….201,25mg
 • Collagen peptide…………………………… …………37,5mg
 • Chiết xuất sụn vi cá mập ...………………………….18,75mg
 • Chiết xuất cây vuốt mèo (Uncaria tomentosa)…..……1,5mg

Bệnh xương khớp

Một sự thật là cơ thể con người hoàn toàn có thể tự tổng hợp được Glucosamine, tuy nhiên khả năng tổng hợp này giảm dần khi độ tuổi càng lớn. Do vậy, việc bổ sung Glucosamine ngoại sinh là việc làm cần thiết cho một hệ xương khớp khỏe mạnh. Xương khớp có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Glucosamine từ lâu đã được chứng minh có tác dụng trong việc khắc phục tình trạng viêm xương khớp nhờ khả năng sản sinh các thành phần cấu tạo nên sụn khớp.

Viên bổ xương khớpChondroitin Glucosamine Z-SX chứa hàm cao Glucosamine kết hợp với 3 nguyên liệu quý giá tạo nên bảng thành phần độc đáo, mang lại hiệu quả vượt trội.

Công dụng

 • Hỗ trợ tăng độ nhớt, tăng cường khả năng bôi trơn của dịch khớp.
 • Cải thiện các triệu chứng đau nhức xương khớp, phục hồi sụn khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính.
 • Bổ sung dịch nhầy, hỗ trợ tái tạo mô sụn khớp bị lão hóa do tuổi tác.

Đối tượng sử dụng

 • Người trưởng thành bị thoái hóa khớp, viêm khớp.
 • Người lớn tuổi bị đau nhức xương khớp, lão hóa.

Trong cơ thể, các khớp được đệm bằng dịch và sụn bao quanh. Ở một số người bị viêm xương khớp, sụn bị thái hóa sẽ trở nên mỏng hơn. Điều này gây ra ma sát, đau đớn và cứng khớp. Việc uống bổ sung Glucosamine sẽ làm tăng tái tạo sụn khớp và các dịch xung quanh khớp hoặc giúp ngăn ngừa sự thoái hóa sụn. Do Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế Glucosamine không những giảm triệu chứng của viêm khớp, thoái hóa khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình này tiến triển nặng hơn.

Glucosamine đặc hiệu trong viêm khớp, thoái hóa khớp là do nó có 3 tác dụng: kích thích sản xuất sụn, giảm đau khớp và chống viêm trong đó, tác dụng kích thích sản xuất sụn đóng vai trò quan trọng nhất. Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được phân loại hóa học như một loại đường amin, được tổng hợp từ glucose. Loại chất này đóng vai trò hỗ trợ một loạt các phân tử chức năng trong cơ thể bạn nhưng chủ yếu là phát triển và duy trì sụn trong khớp.

Glucosamine là chất chủ yếu tạo nên sụn khớp và làm tăng sản xuất chất nhầy bơi trơn khớp giúp cử động dễ dàng. Chất này được cho là tác động bằng cách kích thích sản xuất sụn, do đó khiến các khớp hồi phục, đồng thời bảo vệ sụn và ngăn không cho sụn phân hủy.

Về sự kết hợp của Glucosamine với Chondroitin: Công dụng của Glucosamine đặc biệt được phát huy mạnh mẽ khi nó được kết hợp với chondroitin. Chondroitin cũng là một trong những chất vô cùng quan trọng trong quá trình tái tạo mô và sụn khớp, có công dụng tương tự như Glucosamine. Phối hợp 2 chất này sẽ gia tăng hiệu quả.

Cách dùng: 4-6 viên/ ngày, uống với nước.

Quy cách đóng gói: 01 Hộp x 1 lọ x 720 viên.

Số ĐKSP: 12128/2019/ĐKSP

Nhà sản xuất: 

MEDICINEALPHA CO., LTD. TOKYO-FACTORY
438-1 Nichome Yashio-shi Saitama 340-0800 Nhật Bản

Nhập khẩu và phân phối:

Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản

Tầng 12, Tòa nhà ICON4 – Số 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 098.743.5968

Website: www.jvi.vn

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI