DHA-EPA CHUẨN NHẬT - BỔ NÃO, SÁNG MẮT, TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO, CẢI THIỆN TẬP TRUNG

✔️ Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản cấp giấy lưu hành trên toàn quốc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI).

👉Giúp duy trì sức khỏe, tăng cường sự tập trung của não bộ
👉Giảm chứng hay quên, khó tập trung và các bệnh về trí tuệ của người lớn tuổi
👉Giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh.

DHA EPA do JVI phân phối

👉DHA - EPA Soft Capsule được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, có thành phần nguyên liệu sạch từ dầu cá, đảm bảo an toàn
- Không biến đổi gen, 
- Không có tạp chất, 
- Không chất hóa học độc hại,
- Không có tác dụng phụ. 

✔️Sử dụng viên uống bổ não DHA – EPA Soft Capsule hàng ngày đã và đang là thói quen của người dân Nhật Bản nhằm tăng cường và bổ sung DHA và EPA cho cơ thể.

✔️DHA - EPA là 2 axit béo tiêu biểu thuộc nhóm omega 3, ngoài việc giữ vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh, não bộ, thị giác. 

✔️DHA – EPA còn đem đến tác dụng tuyệt vời trong việc giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ – nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. 

✔️Mỗi viên uống bổ não DHA - EPA Soft Capsule được chắt lọc tinh túy từ nguồn dầu cá tự nhiên ở vùng biển sạch của Nhật Bản, đảm bảo độ sạch, an toàn và tinh khiết cao cho người sử dụng.

☎ Kính mời Quý khách hàng tham khảo và liên hệ Hotline tư vấn: Chi nhánh TPHCM 098.436.1313 - Chi nhánh Hà Nội 098.743.5968 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC