Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại JVI, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Chuyển khoản qua Ngân Hàng

3. Thanh toán qua VNPAY

Thanh toán khi nhận hàng - COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD

Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của jvi.vn, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. JVI sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của jvi.vn tại Ngân hàng mà Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản chấp nhận thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

- Tên Ngân Hàng: Ngân hàng BIDV chi nhánh Ba Đình

- Chủ Tài Khoản: Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản

- Số Tài Khoản: 12610006069999

Thanh toán qua VNPAY là gì?

Đây là hình thức thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VNPAY. Quý khách có thể quét mã QR để thanh toán. Hoặc thanh toán qua thẻ VISA, thanh toán trực tuyến qua Internet Banking tại các ngân hàng được hỗ trợ.

Hotline: 098.743.5968 - Email: admin@jvi.com.vn