Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại JVI, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản

Thanh toán khi nhận hàng - COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 1,5 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 1,5 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của jvi.vn, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. JVI sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của jvi.vn tại các Ngân hàng mà Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi "Số đơn hàng" hoặc “Số điện thoại” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

- Tên Ngân Hàng: Ngân hàng BIDV chi nhánh Ba Đình

- Chủ Tài Khoản: Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản

- Số Tài Khoản: 12610006069999

Thanh toán tại văn phòng công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản:

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 098.743.5968 - Email: admin@jvi.com.vn